Phòng khám An dược chữa đau lưng có thực sự hiệu quả ?

Đến phòng khám nhà thuốc An Dược, chị Lan cũng đưa ra kết quả kiểm tra ở bệnh viện tuy nhiên các bác sĩ vẫn tiến hành khám lại để đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác. Tại đây mình được điều trị bệnh đau lưng bằng cách kết hợp các bài thuốc đau lưng uống và đắp trực tiếp trên da, với phương pháp này mình cứ nghĩ cần một thời gian dài khoảng 1 tháng hoặc hơn mới đem lại kết quả nhưng các bác sĩ khẳng định chỉ trong 10 ngày là khỏi bệnh nên mình hơi nghi ngờ. Mình lo sợ giống như vụ uống thuốc giảm đau nên cũng hơi lo lắng nhưng vì không còn phương pháp nào khác hữu hiệu hơn nên đành liều thôi, chị Lan cười nói.

Kết quả hình ảnh cho đau lưng

Tuy nhiên, rất bất ngờ, sau quá trình điều trị kết hợp giữa bài thuốc và các liệu pháp khác như xoa bóp, bấm huyệt…. bệnh tình của mình đã thuyên giảm nhiều. Các cơn đau không còn hành hạ như trước, lúc này bác sĩ khuyên mình nên chăm chỉ luyện tập thể dục, nghỉ ngơi đồng thời xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý khoa học.

Mình và gia đình vui lắm, chắc do may mắn gặp được đúng thầy đúng thuốc nên tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng. Đến bây giờ là hơn 1 năm rồi, tình trạng sức khỏe rất tốt, cũng không còn đau lưng nữa, mình cũng biết cách quan tâm và chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *