ĐAI hỗ trợ LƯNG VÀ CÁCH tuyển lựa HIỆU QUẢ NHẤT

Đai hỗ trợ lưng là một trong những thiết bị hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người bị đau điếng lưng. Chẳng những có tác dụng hạn chế áp lực tác động lên vùng lưng dưới nhạy cảm, đai tương trợ lưng còn giúp điều chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn lựa loại đai tương trợ lưng phù hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một chọn lựa sáng suốt nhất về loại đai hỗ trợ lưng mà bạn cần. Ngay cả khi bạn chưa biết một ít gì về các loại đai hỗ trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Không chỉ thế, những tin tức chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất cứ một hãng hay một doanh nghiệp nào, thành thử bạn có thể yên tâm về độ chuẩn xác và tin tưởng. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai hỗ trợ lưng tốt nhất tùy thuộc vào triệu chứng mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học cụ thể.

Nhớ rằng: Trước khi sử dụng, bạn nên nói với bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng thiết bị hỗ trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai hỗ trợ lưng

Đai hỗ trợ lưng có vai trò rất lớn cho những bệnh nhân đau nhói lưng, có thể là đau điếng lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa cột sống. Dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và đốt sống thắt lưng bằng cách cung cấp một lực tương trợ cho cột sống và hệ thống chỉ đạo chuyển động. Hệ thống điều khiển chuyển động giúp giới hạn các chuyển động nhiều không kể xiết cho phép làm hại đến lưng, xúc tiến quá trình khôi phục chóng vánh mà không gây thêm liên quan có hại nào. Thêm nữa, đai hỗ trợ lưng còn giúp giảm hạ gánh nặng cho cơ và đĩa đốt sống bằng cách gây lên một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 người bệnh bình phục đau lưng từ thảo mộc

3) Loại đai tương trợ lưng nào tốt nhất?

Khi tuyển lựa một chiếc đai hỗ trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa vào tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng cao với giá cả phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tác. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm hỗ trợ bên trong, có loại không có. Dẫu vậy điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai hỗ trợ lưng là nó vận động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động cặn kẽ. Vả lại, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Tuy vậy, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định thắt lưng. Thậm chí những loại đai cứng vả lại có thể ngăn cản phần thắt lưng chuyển động, hoạt động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã đề cập ở trên. Thế nhưng nếu bạn chỉ bị đau ở mức độ nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Bởi thế, việc tuyển lựa độ cứng của đai nên dựa vào chừng mực đau nhức ở lưng nặng hay nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *