Cách thức chữa trị bệnh tiểu đường tốt nhất

Tiểu đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu lúc tối và do đó làm khát nước.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể phòng ngừa và điều trị. Nhưng những biến chứng của bệnh đái tháo đường là cực kỳ đáng cảnh báo:

– Tim mạch: cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch huyết não, nhồi huyết cơ tim

– Thận: đạm trong nước đái, suy thận

– Mắt: đục thủy tinh thể, mù mắt

– Thần kinh: dị cảm, tê tuỳ thuộc

– Nhiễm khuẩn: da, đường tiểu, lao phổi, nhiễm trùng chi dưới…

– Tử vong.

Với những biến chứng hiểm nguy của đái tháo đường, bên cạnh đó là chế độ ăn khe khắt. Bệnh nhân tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào thân bằng những loại thức ăn thường thường.

Tảo ác vàng Spirulina là một loại thức ăn lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường vì :

Trong tảo giàu những khoáng chất tự nhiên như Sắt, Canxi, Kali, Magie,… Khác thường là Kẽm – loại khoáng vật người đái tháo đường cực kỳ thiếu do chế độ ăn phải hạn chế các loại thịt động vật, hải sản, do đó Tảo thái dương Gold Plus được bổ sung thêm Kẽm, chỉ cần 3g Tảo kim ô Gold Plus có thể bù đắp 20% lượng Kẽm cấp thiết trong ngày. Thêm nữa, việc bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa như phycocyanin, chlorophyll… Từ Tảo Mặt trời sẽ tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân tiểu đường dễ bị suy giảm miễn nhiễm do chế độ ăn kiêng thiếu chất.

Thêm vào đó Tảo màng tang với lượng Vitamin dồi dào, kỳ lạ là Vitamin A, và Zeaxanthin là những chất được Hiệp hội nhãn khoa Hoa Kỳ khuyên dùng có  chức năng bảo vệ  các mao mạch, các dây Thần kinh ở võng mạc, giúp cho người bị tiểu đường sáng mắt, giới hạn các biến chứng về mắt mà người tiểu đường lâu năm hay bị. Trong tảo còn chứa Phenylalanine tác dụng lên trọng điểm thèm xử thế bộ não làm giảm các cơn đói dày vò đồng thời nó giữ cho lượng glucose trong máu ở mức thường ngày. Với Phycocyanin và Chlorophyll là những hoạt chất sinh học quý giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể, acid GLA  và vitamin K ( 3 gr Tảo thái dương tương đương 20 % lượng vitamin K cấp thiết/ ngày, giúp đốt lượng mỡ thừa giúp cho thân thể người bị tiểu đường giới hạn biến chứng về tim mạch kỳ lạ là xơ vữa động mạch.

Tảo thái dương thiên nhiên và Tảo Mặt trời Gold Plus

Với tỷ lệ dinh dưỡng: hàm lượng Carbohydrate 15-25%, tỷ lệ Đạm thực vật dễ tiêu từ 8 loại axit amin không thay thế từ 55-75%, hàm lượng chất béo 0%, không chứa đường , tinh bột  thành ra tảo ác vàng là một nguồn thức ăn tự nhiên cân bằng, hoàn hảo rất an toàn cho người  bị đái tháo đường đồng thời tương trợ kiểm soát một cách hiệu quả lượng glucose trong máu.

Để điều trị tối đa cho người bị tiểu đường: Mỗi ngày chỉ cần 6 viên Tảo quạ Gold vào buổi sáng, 6 viên Tảo thái dương thiên nhiên vào buổi trưa  và tối trong 2 tháng trước tiên khi uống tảo  dữ sẽ tương trợ chữa trị cho bệnh nhân tiểu đường hiệu quả nhất. Sau đó nên sử dụng liều duy trì từ 6-12 viên Tảo Gold/ ngày hoặc Tảo kim ô thiên nhiên để ổn định đường huyết, hỗ trợ cho hệ miễn dịch cho sức khỏe vững chắc.

Đồng thời với việc uống  Tảo dữ trong điều trị bệnh tiểu đường bệnh nhân cần có chế độ ăn uống và vận động hợp lý:

Ăn uống:

Hạn chế các dạng chất bột đường, chất béo (mỡ động vật)  và những thực phẩm giàu năng lượng rỗng như: bánh kẹo, nước ngọt,…

Giới hạn mức đường ăn vào cơ thể ở mức tối tiểu, nên dùng các chất tạo vị ngọt thiên nhiên để thay cho đường như chiết xuất từ cây cỏ ngọt

Tăng cường cung cấp cho cơ thể chất xơ: rau xanh, hoa quả.

Ăn đa dạng các dạng thức ăn trong một ngày, ăn có chừng mực: không nên để quá đói cũng như thường nên ăn quá no, nên ăn những thực phẩm càng gần với tự nhiên càng tốt vì nó không làm mất đi những thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.

Hoạt động:

– Chơi thể thao hơn 30 phút trong phần lớn các ngày

– Tập thể dục khoảng 1giờ/ngày trong đại đa phần các ngày

– Năng động trong mọi cử động, bước khoảng từ 5.000-10.000 bước chân/ngày.

– Giữ vệ sinh cá nhân chủ nghĩa tốt, rà soát glucose trong máu  hàng tháng và soát mắt hàng quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *