Cứu tinh cách chữa bệnh đau lưng từ đậu đen

Hiện nay có rất nhiều người rỉ tai nhau về cách chữa bệnh đau lưng từ đậu đen. Đây  là phương pháp chữa bệnh tuyệt hay được rất nhiều người áp dụng vì đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc chữa bệnh lại không quá khó để có thể tìm kiếm.

Lí giải vì sao đậu đen có tác dụng chữa bệnh?

Theo Đông Y, đậu đen là một trong những vị thuốc có vị ngọt, có hiệu quả trong việc thanh nhiệt cơ thể, tính bình, giúp lưu thông khí huyết, chữa những bệnh về suy nhược cơ thể, hoa mắt chóng mặt hay rối loạn tiền đình, làm mắt sáng.

chua-benh-dau-lung

 

Vì sao đậu đen có tác dụng chữa đau lưng?

Bên cạnh đó đậu đen còn được biết tới như một thần dược có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc chữa bệnh đau lưng, đau nhức xương khớp, phong thấp… Vì thế mà rất nhiều người tin tưởng là lựa chọn đậu đen là cách chữa bệnh đau lưng bởi những tác dụng vô cùng tuyệt vời mà nó đem lại.

Hướng dẫn cách chữa đau lưng bằng đậu đen

cach-chua-benh-dau-lung

 

Cách chữa đau lưng hiệu nghiệm từ đậu đen

Để chữa đau lưng bằng cách đơn giản nhất bạn cần chuẩn bị 100g đậu đen sau đó đem giã cho thật dập, rồi cho thêm chút giấm và cho lên bếp xào cho thật nóng rồi để nguội một chút và đắp lên vùng bị đau lưng. Bạn hãy dùng một miếng vải mỏng buộc chặt lại. Với cách này bạn thực hiện vào buổi trước lúc đi ngủ và có thể để qua đêm nhé!

Bên cạnh đó để chữa bệnh đau lưng bạn có thể chế biến đậu đen thành những món ăn tuyệt ngon và sử dụng hằng ngày. Bạn chuẩn bị 50g đậu đen và 1 đuôi heo (hay đuôi bò đều được), rửa sạch nguyên liệu và hầm cho nhừ. Để hiệu quả nhất bạn hãy ăn cả cái và nước. Mỗi tuần hãy ăn từ 2 – 3 lần để thấy được kết  quả rõ rệt.

dau-lung-ben-phai

Từ chính những thực phẩm vô cùng gần gũi và thân thuộc trong cuộc sống lại chính là vị thuốc giúp chữa bệnh bất ngờ đem lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *