Bài thuốc từ tỏi đen và sâm ngọc linh có tác dụng như thế nào?

Tỏi đen, sản phẩm từ công nghệ giúp lên men ở tỏi thường. Quy trình lên men đặc biệt đã biến 1 loại tỏi bình thường trở thành loại “siêu tỏi” có công dụng sinh học rất cao và không gây mùi khó chịu như ở tỏi thường. Hơn nữa, đặc biệt với S-allyl-L-Cystein và dẫn xuất từ amino acid cysteine tăng lên hàng chục lần so với ở tỏi thường. 2 thành phần này đã được chứng minh rằng công dụng giảm lượng cholesterol cũng giảm nguy cơ ung thư. Sau đây là bài thuốc từ tỏi đen và sâm ngọc linh có tác dụng như thế nào?

Sâm Ngọc Linh , xếp hạng cùng với bốn loại sâm quý nhất trên thế giới, là 1 loại thuốc bổ đứng đầu trong các loại thuốc bổ. Từ xưa, sâm chỉ dùng cho vua chúa, cho người lắm tiền nhiều của bởi chính sự khan hiếm, khó trồng,cũng như lâu thu hoạch. Năm 2007 dừng trước nguy cơ nguồn sâm đang dần cạn kiệt, đề tài: “Ứng dụng công nghệ Biomass tạo sinh khối tế bào rễ sâm ngọc linh” HVQY Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc để tạo ra giống nguồn Sâm Ngọc Linh đảm bảo chất lượng ổn định phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng. Một điểm nổi bật nữa là sâm Ngọc Linh ngoài công dụng có thể giúp bồi bổ sức khỏe còn có những đặc tính tuyệt hảo ở sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc không hề có là tính kháng khuẩn, giúp chống trầm cảm,  có thể giảm lo âu, và hiệp lực tốt khi dùng chung với thuốc kháng sinh, chống oxy hóa thuốc, trị tiểu đường.

sam-ngoc-linh

Sự kết hợp giữa Tỏi đen và Sâm Ngọc Linh  cùng với Vitamin giúp tạo nên những công dụng cộng hưởng giúp bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, giúp ăn ngủ tốt, giảm mệt mỏi, cải thiện và giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Tỏi đen và Sâm Ngọc Linh còn giúp tăng chức năng giải độc cho gan, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa xơ gan; giảm đi mỡ máu, ngừa xơ vữa động mạch,duy trì huyết áp ổn định, phòng chống tai biến mạch máu não; giúp ổn định đường huyết,ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Tỏi đen và Sâm Ngọc Linh ngoài ra còn có công dụng giúp chống lão hóa, oxy hóa tế bào,tăng miễn dịch ngừa ung thư.

Dùng lâu dài với viên nang dạng mềm Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh sẽ giúp ngăn ngừa được hàng loạt căn bệnh hiểm nghèo như: xơ gan, ung thư, tiểu đường, tim mạch,…. Bởi công dụng đặc hiệu hữu ích như vậy đối với sức khỏe đồng thời được các nhà khoa học trong nước cùng thế giới đã chứng minh công dụng nên “Tỏi Đen – Sâm Ngọc Linh” được coi là ” chìa khóa vàng cho sức khỏe và sự trường thọ”,hay ” Suối nguồn cho sức khỏe” của toàn thể nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *